ขอปรึกษานอกเรื่องหน่อยค่ะแม่ๆ

ขอถามนอกเรื่องหน่อยค่ะแม่ๆ เราท้องได้18สัปดาห์ เเล้วเรามีเลือดกำเดาไหลแทบจะทุกวันมีอาการหูอื้อเวลาที่เลือดกำเดาไหล เกิดจากสาเหตุอะไรบ้างคะมีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมคะ จะอันตรายไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปพบคุณหมอดีกว่านะคะ