23 weeks ลูกดิ้นแรงและบ่อยจนกังวล?

ขอถามท่านมี่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ 23 วีคแล้วแต่ลูกดิ้นบ่อยมาก ดินแรงและรู้สึกเหมือนจะดิ้นตลอดเวลาจะเป็นอะไรไหมคะ เพราะไม่รู้ว่าดิ้นปกติหลือไม่ปกติต่างกันยังไงเป็นห่วงลูกค่ะเพาะบางวันดิ้นทั้งวันบางวันดิ้นเป็นเวลากังวลค่ะ?

1 ตอบกลับ

น้องแข็งแรง​ค่ะ ปกติค่ะแม่ บ้านนี้เด็กผู้ชาย​ดิ้นบ่อยทั้งวันค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากจ้า ตอนแรกน้องดิ้นเป็นเวลาดิ้นไม่บ่อย แต่พ่อน้องดิ้นทั้งวันก็เลยกังวลค่ะ🥰