ผ่าคลอดเเผลชั้นนอกเเยก

ขอถามจ้า แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แผ ลด้านนอกไม่ติดกันบางค่ะ เเม่บ้านนี้เย็บเม็ค เเต่แผลด้านนอกไม่ติดกัน หาหมอเเล้ว #มันจะติดกันอีกไหมค่ะ เเล้วมีวิธีทำความสะอาดยังไงกันบางค่ะหลังหมอนัด

1 ตอบกลับ

ถ้าเอาที่ปิดแผลออก ก็ไม่ต้องทำความสะอาดอะไรนะคะ ทาครีมได้ปกติ