ลูกดิ้นเบามาก

ขอถามค่ะ ตอนนี้ท้อง25w ท้อง2นะค่ะลูกดิ้นเบามากค่ะ แต่ก่อนหน้านี่แรงเปนบางครั้งจับดูรู้ว่าอยู่ตรงไหน แต่ตอนนี่ดิ้นเบามากรู้สึกเหมือนกระตุกค่ะแล้วดิ้นเปนช่วงๆส่วนมากจะดิ้นตอนกลางคืนค่ะแบบนี่ผิดปกติมั่ยค่ะ

1 ตอบกลับ

พอน้องตัวใหญ่ขึ้นอาจดิ้นเบาลงคะแม่ แต่ถ้าผิดปกติปรึกษาคุณหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ