อาการเจ้บหลอก

ขอถามคุนแม่หน่อยค้ะ ถ้าเรามีอาการเจ้บหลอกแร้ว อีกนานไหมค้ะ กว่าเราจะเจ้บจริง เจ้บมาสองวัน

2 ตอบกลับ

อยู่ที่อายุครรภ์+สุขภาพคุณแม่คะ บ้านนี้ 38w+4 เงียบสนิท คุณหมอนัดตามปรกติ ซาวด์ดู รกเริ่มเสื่อม ผ่าคลอดวันรุ่งขึ้นเลยคะ