37วีค4วัน

ขอถามคุณแม่ๆบ้านไหนมีมูกใสๆออกมาบ้าง แม่บ้านนี้ออกมาได้3-4วันแร้วค่ะไม่เจ็บท้องไม่มีน้ำเดินอาการแบบนี้แสดงว่าใกล้คลอดยังค่ะ กำหนดคลอด11ก.พค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีตกขาวเยอะกว่าเดิมนิดหน่อย แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเหมือนกันค่ะ