ขอถามรายละเอียด

ขอถามคุณแม่ๆนะค่ะ พอดีย้ายที่ฝากครรภ์ แล้วคุณหมอให้ยามาทานเป็นยาแคลเซียมทานตอนเช้าหลังอาหาร บำรุงเลือดทานตอนก่อนนอน ปกติไหมคะ พอดีที่โรงพยาบาลเดิมให้ทานยาบำรุงตอนเช้า ยาแคลเซียมตอนก่อนนอน แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานตอนไหนก็ได้ค่ะ แค่อย่าทานในเวลาเดียวกัน