แรกเกิดเป็นหวัด

ขอถามคุณแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ เกิดน้องได้อายุ 29 วัน แต่ลูกเปนหวัด หายใจไม่สะดวก มีน้ำมูกด้วยค่ะ มีเสียงครึ้งคราด มีวิธีรักษา ยางงัยบ้างค่ะ ? #ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

มีแต่เสียงหรือมีน้ำมูก มีไข้ด้วยคะ ถ้ามีแต่เสียงน่าจะเป็นเพราะหลอดลมยังไม่แข็งแรง ถือว่าเป็นเรื่องปกติ ของลูกเราเสียงครืดคราดหายไปเองตอน3เดือนค่ะ

5y ago

มีน้ำมูกด้วยค่ะ แต่ไม่มีไข้ค่ะ