23สัปดาห์กับอีก3วัน. ลูกชายค่ะ

ขอถามคุณแม่ๆ 23สัปดาห์แล้วแต่ดูเหมือนดูว่าลูกดิ้นน้อยเป็นบ้างวัน บ้างวันก็ดิ้นเก่ง เราจะสั่งเกตแบบไหนดีค่ะ. บ้างที่ก้คิดมาก ถ้าลูกไม่ดิ้น.

2 ตอบกลับ

จะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wเป็นต้นไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. ช่วงนี้แค่ปกติใช้ปะค่ะ มีแบบรู้สึกบ้างไม่รู้สึกบ้างใช้ปะค่ะ