หมอนัดตรวจภายใน

ขอถามคุณแม่หน่อยคะ วันนี้หมอนัดไปตรวจภายในแล้วหมอเค้าก็ไม่บอกอะไรเรานะ ก็ตรวจตามปกติ พอกลับมาบ้านแล้วมีเลือดออกแบบนี้ แล้วท้องก็ปั่นบ่อยมาก ควรทำไปหาหมอไหมคะ ขอถามคะ ไม่รู้จริงๆ

หมอนัดตรวจภายใน
21 ตอบกลับ

คือไปหาหมอด้วยเรื่องอะไรค่ะ

ตรวจภายในตอนกี่วีคคะแม่😂

คลอดแล้วใช่มั้ยยินดีด้วย

ไปหาหมอค่ะแม่จะคลอดแล้ว

ไปหาหมอเถอะค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอจ้า

ไปหาหมอจ้ะ

ปกติค่ะ