สอบถามวิธีเช็ดตัวลูกอย่างถูกต้อง

ขอถามคุณแม่บ้านอื่นหน่อย ลูกบ้านนี้มีไข้สูง ตัวร้อนมาก แต่ไม่มีไอไม่มีน้ำมูก เช็ดตัวยังไงไข้ก็ไม่ลด ให้ทานตามที่หมอสั่ง ไปหาหมอตามนัด ไข้ก็ไม่ลด คุณแม่บ้านอื่นมีคำแนนนะไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บีบมะนาวใส่น้ำนิดหน่อยค่ะ เช็ดย้อนรูขุมขนด้วย