หายใจครืดคราด

ขอถามคุณแม่ทุกท่านหน่อยค่า ลูกชายอายุ25วัน เหมือนมีเสมหะในลำคอ หายใจเสียงครืดคราด บางทีเหมือนน้ำมูกติดในจมูกแต่แม่ดูแร้วไม่มี เวลาลูกหายใจสงสารมากค่ะ แม่บ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บอกวิธีหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง12วันก็เป็นค่ะแม่ หมอบอกว่าจะหายไปเองช่วง1เดือน+ แม่กังวลมากค่ะสงสารลูก

5y ago

สงสารลูกมากค่ะ😢😢

บ้านนี้1เดือนพอดีก็ยังมีเสียงอยู่ค่า รอดูว่าจะหายเมื่อไหร่😅