ถ้าแม่ล้มจะเป็นอะไรกับลูกมั้ยคะ พอดีท้อง 4 เดือน ล้มค่อนข้างแรงค่ะ จุกไปหมด กลัวมากค่ะ

ขอถามคุณแม่ที่เคยล้มหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตกบันได ตอน5เดือน แต่ไม่เป็นไรลูกสบายดี ถ้าเลือกไม่ออกไม่ปวดท้องเราว่าไม่มีปั

3y ago

มีอาการแค่จุกๆค่ะ เพราะตะแคงข้างลงแล้วใช้มือดันพื้นทันค่ะ ขอบคุณนะคะ

ไปหาหมอยังคะ

3y ago

ยังไม่ได้ไปค่ะ โทรแล้วโรงพยาบาลบอกห้องฉุกเฉินปิดค่ะ เลยว่าจะรอพรุ่งนี้ก่อนค่ะ