คลอดต่างจังหวัด

ขอถามคุณแม่ที่รู้หน่อยคะ คือว่าแม่บ้านนี้ฝากท้องอยู่กรุงเทพฯแต่ว่าจะไปคลอดน้องอยู่ต่างจังหวัดเราต้องไปฝากท้องกับโรงบาลที่เราจะไปคลอดอีกไหมคะ เพราะคุณแม่จะลาคลอดก่อนหนึ่งเดือนคะ

1 ตอบกลับ

ไปค่ะ โรงบาลบางที่ถ้าไม่ได้ฝากท้องที่นั่นเค้าไม่รับทำคลอด ยกเว้นฉุกเฉิน