รบกวนหน่อยนะคะ❤️

ขอถามคุณแม่ที่พึ่งคลอดช่วงโควิดรอบ3นะคะ เมื่อคลอดแล้วต้องกักตัวแยกกับลูกมั้ยคะ แล้วญาติสามารถเข้าเยี่ยมได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเพิ่งคลอด ค่ะ ก่อนคลอดแม่ตรวจโควิดก่อนค่ะ พอคลอดก็อยู่กับลูกได้ปกติ ค่ะ สามีเฝ้า