แม่ 100 โล

ขอถามคุณแม่ 100 โล 3 เดือนไปแล้วคุณหมอซาวด์จากทางไหนคะ ยังต้องซาวผ่านช่องคลอดอยู่ไหมคะหรือซาวหน้าท้องก็เห็น ผนังหน้าท้องจะหนาไปไหม หมอนัดครั้งนี้คือครบ 3 เดือนเต็มแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา ตอนท้อง3เดือน หนัก 96โล. หมอซาวผ่านหน้าท้องได้ปกติค่ะ แค่ต้องกดลงไปนิดหน่อย แต่ไม่ได้กดแรงจนเจ็บนะคะ. หมอแค่บอกว่า "คุณแม่หน้าท้องหนานะคะ ต้องกดแรงนิดนึง ถึงจะเห็นน้อง." ตอนนี้ 30+5w แม่หนัก 105โล ก็ยังซาวผ่านหน้าท้องอยู่ค่ะ

2y ago

ท้องออกกี่เดือนค่ะ