ซีลีเล็ค

ขอถามคะลูกบ้านไหนกินแล้วผื่นขึ้นที่ปากบ้างควรทำไงคะต้มข้าวบดให้กินก็ยังเป็นผื่นคะไม่รู้จะทำไงขอคำแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ซีรีแล็คไม่ควรให้ทานค่ะ ไม่มีประโยชน์มีแต่แป้งและน้ำตาล ควรทำข้าวบดใส่ผัก เนื้อสัตว์ เพื่อสารอาหารครบท5 หมู่ ส่วนอาการผื่น ลองเทสใหม่นะคะ ว่าแพ้ข้าวบดจริงๆหรือเปล่า

4y ago

ลองให้ทาน3วันคะก็เป็นผื่นทั้ง3วันข้าวบดนะคะไม่ไส่อะไรเลย

บ้านี้ปกติค่ะ