ขอถามคะตอนนี้33+1

ขอถามคะตอนนี้33+1 มีน้ำไหลออกมาจากช่องครอด ตั่งแต่เช้า ตอนนี้ผ้าอนามัย4แผ่นแล้ว น้ำไหลออกมา2-3ชั่วโมงครั้งออกมาครั้งละประมาร1ช้อนโต๊ะ เป็นน้ำใสๆไม่มีกลิ่น ถามว่า #จะเป็นอะไรมั้ยคะ #น้ำอะไร#อันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ อาจจะน้ำคร่ำรั่ว อันตรายมากค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ