มีใครแท้งแล้วท้องต่อบ้างคะ

ขอถามคนที่เคยมีประสบการณ์หน่อยคะ มีใครแท้ง แล้วท้องต่อในเดือนถัดมาบ้างคะ ดูแลสุขภาพยังไง แล้วหมอว่ายังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ เสี่ยงมาก อย่างน้อยต้องคุมกำเนิด3-6เดือนก่อนจะเริ่มตั้งครรภ์ใหม่นะคะ