ตั้งครรภ์

ขอถาทหน่อยค่ะ ปวดท้องมา3-4วันแล้วค่ะ ปวดๆหน่วงๆ ปวดหายๆ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด มีท้องแข้งบ้าง 34+6 หมอบอกว่าเด้กหัวลงแล้ว. อยากถามว่าควรไปรพ.ไหมค่ะ หรือเป็นแค่อาการเจ็บเตือน

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ และสม่ำเสมอก็ไป รพ. ค่ะ ถ้านานๆ ที สังเกตอาการก่อนได้