ท้อง37+1 อยากทราบน้ำหนักของแม่ๆแต่ละบ้านคะ

ขอดูใบอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆที่ตั้งครรภ์ได้37 สัปดาห์หน่อยคะ ว่าน่ำหนักได้เท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้หมอบอกตัวเล็ก

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไปซาวโรงบาล36+4 2700หลัง4วันไปซาวคลินิก 3100 ที่ต้องไปซาวคลินิกเพราะพ่ออยากเห็นน้อง และอยากซาวดูเพศจ้า เลยไม่รู้ว่าอันใหนคือน้ำหนักจริงของลูก

37+3 ไปซาวด์ หมอว่านํ้าหนักน้อง2588 กรัม หมอว่าตามเกณฑ์อยู่แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่านํ้าหนักน้องเท่ารัย น้องเพศหญิง ค่ะ ตอนนี้ 38สัปดาห์แล้วค่ะ

เพิ่งไปซาวด์มาค่ะ 32+5น้ำหนัก2249กรัม หมอบอกน้องเริ่มจ้ำม้ำเกินระวังจะคลอดลำบาก แต่ท้องเล็กนะคะ หมอยังทักว่าท้องเล็ก

บางทีหมอก็วัดน้ำหนักผิดนะคะ ตอนท้องแรกกะท้อง2 ก่อนจะคลอดหมอบอกหนัก2800 พอออกมาไม่มีใครน้อยกว่า 3200เลยสักคน

ตอน 35+4 ซาวได้ 2,196 ค่ะ คลอดตอน 39+1 น้ำหนักจริง 2,884 ค่ะ จริงๆน้ำหนักน้อย คลอดง่ายดีนะคะ ค่อยมาโตข้างนอกเอา

บ้านนี้37 หนัก 3,300 กรัมหมอบอกตัวใหญ่แต่ไม่เป็นไรเพราะแม่ผ่าคลอด 18 นี้ก้ผ่าแล้วค่ะ

4mo ago

38+4 จ้า

บ้านนี้ ตอน 37+1 วีค 3,177 กรัม ตัวใหญ่เกินค่ะ แม่กลัว

4mo ago

มีเวลาอีกแค่2วันเอง..จะทันไหม^_^

บ้านนี้​ 34+3 น้ำหนัก​ 2300ค่ะ​ คุณ​หมอ​บอก​ว่าน่าจะตัว​ใหญ่​

37+2 น้ำหนัก 2100 เเม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยค่ะกินอะไรถึงลงลูกก

บ้านนี้ตอนซาวด์ได้2876กรัมพอคลอดออกมาน้องหนัก3180กรัมค่ะ