ใบอัลตราซาวด์

ขอดูใบอัลตราซาวด์ของแม่ๆที่พบน้องตอน 7-8วีค หน่อยค่ะ 🙂 # #

21 ตอบกลับ

6สัปดาห์ค่ะ หัวใจเต้นแล้ว อันนี้เอาภาพมาจากที่อัดคลิปไว้ ตอนซาวด์ช่องคลอด

6วีค เจอถุงไข่ 10วีคเห็นน้องชัดมากพร้อมเสียงหัวใจ

2y ago

ตอนแรกหมอซาวหน้าท้อง หมอบอกว่าไม่ชัดเลยซาวผ่านช่องคลอด น้องชัดมากค่ะตามรูปเลย

6สัปดาห์ค่ะ หัวใจน้องเต้นแล้ว ซาวด์ผ่านช่องคลอด🥰

6wkค่ะ หัวใจน้อนเต้นแล้ว แม่จะร้องไห้ 🥰

พบครั้งแรกเจอน้องพร้อมหัวใจตอน7w6dค่ะ🥰

8w ค่ะ น้องยาว 1.75 cm ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

2y ago

8 week แต่ยังไม่เห็นตัวจิ๋วแต่ได้ยินเสียงหัวใจ เห็นหัวใจกระพริบแล้ว คุณพยายาลที่คลินิคบอกว่าปกติดี คุณแม่คิดว่าปกติมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ 😅

8W3D เจอน้องและเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

7W6D ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

นี่ซาวด์ครั้งแรก ตอน6สัปดาห์คะ

2y ago

6สัปดาห์เห็นถุงตั้งครรภ์ครรภ์คะ เจอน้องอีกทีตอน8-9สัปดาห์คะ

9 week 4Day ค่ะเห็นชัดมาก🥰