ใบอัลตราซาวด์เพศหญิง❤️

ขอดูใบอัลตราซาวด์ของลูกแม่ๆ เพศหญิงหน่อยค่ะ #เพศหญิง 👶🏻

ใบอัลตราซาวด์เพศหญิง❤️
49 ตอบกลับ

ชัดมากค่ะ ลูกสาวบ้านนี้ ไปซาวด์รอบแรกตอน 16 w น้องแอบเขินเลยไม่ให้แม่เห็น รอบต่อไป 20 w อ้าขาแบบไม่เกรงใจเลยค่ะ ชัดมากๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 31+4 แล้วค่ะ😘👩‍👧‍👧

ของบ้านนี้เป็นแบบนี้ค่ะน้องเอาขาหนีบไว้พอเห็นว่าเป็นผู้หญิงหมอกดตอนเห็นเพศไม่ทันเลยได้รูปนี้มา🥰

23สัปดาห์ หมอบอกไม่ดูเพศไห้ค่ะ รอไปซาวใหม่ ท้อง2ตื่นเต้นกว่าท้องแรกยังไงบอกไม่ถูกเลยค่ะ

ชัดมากคะ ของแม่กี่สัปดาห์คะ อยากซาวเพศลูกอยู่พอดี

4y ago

20สัปดาห์จ้า

ช่วยดูหน่อยค่ะแบบนี้ เพศลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ไม่รุ้ดูตรงไหนจ้า ตอนซาวหมอหันจอไปทางพ่อเค้า

แบบนี้ผู้หญิงไหมค่ะ ช่วยดูหน่วยค่ะแม่ๆ

คุณหมอซูมแคมมาให้ดูแบบชัดๆเลยค่ะ👧❤️

ลูกสาวบ้านนี้หน้าเหมือนแม่มากค่ะ❤

หญิงมั้ยคะ กลัวอะไรจะโผล่มาจังคะ555

4y ago

มาแอบคิดด้วยคนค่ะ อยู่สถานการณ์เดียวกัน😅😂