มีทีมธันวาคมเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ

ขอดูใบซาวหน่อยจ้า เเล้วกำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันค่ะ

มีทีมธันวาคมเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ
109 ตอบกลับ

เคยผ่านจุดนี้มาแล้วที่เห็นถุงตั้งครรภ์ดีใจน้ำตาไหลเลยค่ะ ยิ่งถ้าแม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกน้อยด้วยแล้วนะคะ เป็นอะไรที่ตื้นตันมากเลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะแม่

บ้านนี้จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้แต่หมอคาดดาวมาได้7วีค. ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ท้อเลย

4y ago

ขอบคุยค่ะ

6 ธันวาค่ะ แต่น้องไม่อยู่แล้วค่ะ ขอให้แม่และน้องปลอดภัยแข็งแรงนะค่ะ

4y ago

เสียใจด้วยนะคะ รอน้องมาใหม่นะคะคุณแม่ สู้ ๆคะ

1 ธันวาคมจ้ะ ยังไม่ซาวค่ะ 🤗🤗 11สัปดาห์ 6วัน แล้วค่ะ

17 ธันวาคม ตัวใหญ่มากจ้า น้ำหนักแม่ก็ขึ้นดี๊ดี

14 ธันวา จ้า อันนี้ซาวตอน 8 วีค ปัจจุบัน 10 วีคจ้า

กำหนดครอบเดือนธันวาค่ะ ตอนนี้ได้ 9 weekแล้วค่ะ

ธันวาเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้ได้10วีคแร้วค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้11สัปดาห์ กำหนดคลอด 05-12-2020 ค่ะ

ยังไม่ได้ซาวเลยอ่ะ. กำหนดคลอด10ธันวา😁😁😁😁