เด็กเดือนกันยาค่ะ บ้านไหนรู้เพศบ้างคะ

ขอดูใบซาวน้องเดือนกันยาหน่อยค่ะ รู้เพศกันหรือยังคะ บ้านนี้ซาว2ที่บอกผู้หญิงทั้ง2ที่ค่ะ แต่ยังไม่100% น้องนอนคว่ำเลยทำให้ดูยากขึ้นค่ะ

เด็กเดือนกันยาค่ะ บ้านไหนรู้เพศบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้26 กันยายน ยังไม่รู้เพศเลยจ้า. ❤️

4y ago

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิงอต่ไม่100%ค่ะ แม่ก็อยากได้ลูกสาวพอดีไม่กล้าหวังมากเลยค่ะ