ขอดูแม่ท้องทีม กรกฎา 64 หน่อยจ้า

ขอดูแม่ๆท้อง ทีม กรกฎา 64 กันหน่อยจ้า มีอาการอะไรกันบ้างแล้วคะ มาแชร์ให้ฟังหน่อย แม่ ตอนนี้ 36 วีค 1 วัน ปวดหน่วง ท้องแข็ง ท้องปั้นบ่อยมาก กำหนดคลอด 16 ก.ค. #ใครมีประสบการณ์ ยังไงมาแชร์ได้จ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ท้องสองคะ

ขอดูแม่ท้องทีม กรกฎา 64 หน่อยจ้า
63 ตอบกลับ

35+3จ้า ท้อง2 ปวดหน่วง ปวดเอว ปวดจิ๋มเวลาเดินมากท้องปั้นแข็งด้วยค่ะ หมอนัด 23 กรกฎาคมจ้า จะถึงรึป่าวลุ้นกันต่อไปจ้า