...

ขอดูแม่ๆที่ตั้งท้องได้6เดือนหน่อยค่ะ คือของเรามีคนทักว่าได้6เดือนท้องน้อยจัง

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะเเม่ ท้องใหญ่ท้องเล็กไม่เกี่ยวกับลูกเลย บ้านนี้ก็ท้องเล็ก ไปไหนมาไหนมีเเต่คนบอกท้องเล็ก เเต่ไม่สน เพราะ ลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

โฟกัสน้ำหนักลูกให้ตามเกณ์พอค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ พอเราเห็นเค้าทักแบบนั่นก็กังวลเลย