กำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์

ขอดูแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนกุมภาและยังไม่คลอดบ้าง หรือใครมีอาการอะไรแล้วบ้างจ๊ะ (บ้านนี้เริ่มมีเตือนๆบ้างแล้ว ปวดฝ่าเท้า ปวดหลัง กำหนดคลอด22กุมภา)

1 ตอบกลับ

ไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะ ท้องก็ยังไม่ลดเลย กำหนด28/2ค่ะ