ขอดูแม่ๆทีมสิงหา

ขอดูแม่ๆทีมสิงหาคมหน่อยจ้า

ขอดูแม่ๆทีมสิงหา
178 ตอบกลับ

30สิงหาคะ แต่มีภาวะแท้งคุกคามคุณแม่ท่านไหนมีประสบการช่วยบอกหน่อยค่ะว่าหน้ากลัวไหม

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราคุณหมอแจ้ง 4 สิงหา แต่อยากให้ตรงกับวันเกิดตัวเองไปเลย 3 สิงหา จะได้ไหมน้อออ

สิงหาเหมือนกันค่ะท้อง3เดือนจะ4แล้วยังไม่มีอาการแพ้ท้องเรย

28 สิงหา ท้องที่ 2 คะ ตอนนี้อาการแพ้ท้องเริ่มหายไปแล้วค่ะ 🥰

14สิงหา จ้า ตินนี้อยากรู้แล้วว่าน้อง เป็น ญ หรือ ช

1สิงหาคม​ค่ะ​ ตอนนั้น7สัปดาห์​ ตอนนี้11สัปดาห์​4วันค่ะ

4y ago

บ้านนี้ 1 สิงหา เหมือนกันค่ะ

14 สิงหาค่า หนูโชว์เท้าให้คุณหมอดูเลยค่ะ😅

4y ago

☺️

23 สิงหาค่ะ ต้าวแฝด

4y ago

อยากได้แฝดบ้างจังเลยคะ

28 สิงหาค่ะ ท้องแรก เดือนเดียวกับคุณแม่เลย ☺️

23นี้หมอนัดซาวว ตื่นเต้นจังค้ะ❤️❤️