34+3 ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

ขอดูแม่ๆทีมมกราหน่อยจ้า รู้สึกว่าท้องเล็กมากจนคนที่รูัจักทัก กังวลอยู่ว่าลูกจะน้ำหนักต่ำกว่า 2500 กก.

34+3  ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ
9 ตอบกลับ

34+1ค่ะ ท้องแรกแต่ใหญ่มาก ตรวจตอน32wแต่น้องหนัก1.8เองค่ะ หมอบอกถึงกำหนดก็พอดี ไม่ต้องกังวล เดือนสุดท้ายเขาจะโตเร็ว

โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะ อยากรู้ต้องซาวด์ค่ะ อย่าโฟกัสที่ขนาดท้องเลยค่ะ ปล.ท้องโตมากลดยากน้าาา

ปกติหมอจะต้องอัลตร้าซาวด์ ตอน 5 และ 7 เดือน เพื่อดูขนาดและน้ำหนักเด็ก แม่ได้ได้ซาวด์เหรอคะ

5y ago

ลองไปซาวด์เองที่ คลีนิคดูได้นะคะ

ไม่เล็กนะคะ นี่32วีค6เดย์ แล้ว น้ำ หนักตัวเล็ก 2207 ก.ก อันนี้ท้องไม่ใหญ่มากค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ท้องเล็ก ค่ะ 32 w น้ำหนักลูก2031 ไม่ต้องกังวลนะคะ

ใย่กว่าบ้านนี้อีกบ้านนี้35w+4แร้ว

ไม่เล็กนะคะ

กำหนด 24 มกราจ้า

5y ago

ใหญ่กว่าบ้านนี้เยอะเลย บ้านนี้ 25 มกราจ้า

34+5 คะ