แม่ๆท่านไหนทีม มิ.ย 64บ้างคะ

ขอดูแม่ๆทีม มิ.ย 64หน่อยจ้า บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แม่ๆคิดว่าเพศไหนคะ 26w6d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

แม่ๆท่านไหนทีม มิ.ย 64บ้างคะ
158 ตอบกลับ

ทัองคนที่2จ้า กำหนด27มิถุนา64จ้า คลอดเดือนเดือนเดียวกะคนพี่เลยจ้า ตอนนี้ท้อง23w5dยังไม่รุ้เพศเลยจ้า

ทีมมิ.ย.ค่ะตอนนี้25W5D น้องผู้ชายของเรารู้เพศตั้งแต่สามเดือนแรกแล้วค่ะท้องแรกเหมือนกันค่ะ

4y ago

ของแม่17 มิย

25 มิ.ย. ค่ะ ได้ลูกชายจ้าท้องสามแล้วจ้า ท้องแรกก็ชายท้องสองก็ยังได้ชายอีก😄😄😄

4y ago

25 ผช.เหมือนกันค่ะ

28 มิ.ย. แต่เรารู้เพศตั้งแต่ 16W ทำไมแม่ๆยังไม่รู้เพศเยอะเลย น้องปิดหรอคะ

4y ago

ลูกสาวแน่เลยค่ะของเราก็คว่ำ แล้วก็ค่อยๆตะแคงให้หมอเห็น😆

บ้านนี้ครั้งแรกฝากคลีนิคหมอบอก26 มิถุนา ย้ายมาฝาก รพ.หมอบอก30พ.ค

กำหนด 2 มิถุนา ผู้ชาย แต่แม่นัดผ่าคลอดทำหมัน 19 พฤษภาจ้า

28มิ.ย. ยังไม่แน่ใจเพศ แต่คลาดว่าน่าจะเป็น ผู้ชาย ท้องที่3

4y ago

28้หมือนกันคะ บ้านนี้สาวน้อยท้องเเรก

14 มิ.ย. ยังไม่ได้ซาวด์ มีแต่คนว่าได้ลูกผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้26+5จ้ากำหนด7มิ.ย.64ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

34วิค16มิถุนาจ้า รอลุ้นเพศยังไม่ชัวร์น้องหนีบไว้