เตรียมคลอด

ขอดูแม่ที่เตรียมของใช้เตรียมตัวคลอดในเดือนมกราหน่อยค่ะ....เตรียมไปถึงไหนกันแล้วค่ะ???

15 ตอบกลับ

เตรียมใส่ตะกร้ารอเรียบร้อยค่ะ เพราะยุกะแม่แฟนแค่2คน แฟนทำงานเข้าดึกตลอด กลัวจะคลอดตอนกลางดึกด้วยค่ะ แต่รถมีรอตลอดค่ะ กำหนดคลอด22มกราค่ะ แต่หมอบอกว่าเปนการคาดคะเนเผื่อ

เพิ่งได้แค่นี้เองค่ะแฟนบอกไม่ต้องซื้อเยอะเด่วเขาซื้อเอง

บ้านนี้ 21 มกรา เตรียมหิ้วแล้วจ้า

กำหนด9มกราพร้อมหิ้วแล้วคร้า😆

5 มกราพร้อมหิ้วมากเลยตอนนี้😁😁

8 ม.ค.เพิ่งขะซักผ้าเลยค่ะ

บ้านนี้พร้อมหิ้วละจ้า555

4 มกรา พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

10 มกราพร้อมหิ้วแล้วจ้า

26มกราพร้อมหิ้วแล้วจ้า