ทีม มีนา เป็นยังไงกันบ้าง

ขอดูแม่ที่คลอดเดือน มีนาหน่อยจ้า ท้องใหญ่ยัง รู้เพศยังคะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ กี่สัปดาห์กันแล้ว แม่บ้านนี้กำหนด7มีนาจ้า ท้องออกนิดๆท้อง3จ้า

1 ตอบกลับ

9มีนาจ้า ทัองใหญ่แล้ว นอนขาชี้ฟ้าเลย พรุ้งนี้ก็14วีคแล้ว แต่ยังไม่รุ้เพศจ้า