ของเล่นเสริมพัฒนาการ

ขอดูแนวทางของเล่นแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ เล่นแนวไหนกันบ้าง เด็กบ้านนี้วนๆอยู่แค่นี้กลัวน้องจะเบื่อ ป.ล.แม่งดดูจอเด็ดขาด #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเล่นเสริมพัฒนาการ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องจะ 2 ขวบ สร้างห้อง playroom เล็กๆให้ค่ะ เลียนแบบพวก kidzoona , Habour land ในห้าง เล่นได้ทั้งวันไม่เบื่อเลยค่ะ ของเล่นอื่นๆจะมี ตามนี้ค่ะ - สไลเดอร์ ชิงช้า - talking pen - บล็อกไม้ ตัวต่อต่างๆ รูปทรงต่างๆ - กล่องกิจกรรม - ระบายสี วาดรูป

2y ago

- กระบะทราย/เม็ดถั่ว ค่ะ ทรายวิทยาศาสตร์ก็ได้ค่ะ ทำความสะอาดง่าย - รถไถ สกู๊ตเตอร์ จักรยานถีบ - ของเล่นจำลองอาชีพ บ้านนี้ก็ชอบค่ะ รับบทเป็นแม่ค้าผลไม้ทุกคืนก่อนนอน 🤣