37wยังเงียบอยู่เลย

ขอดูเเม่ๆทีมพ.ย แอบแตกกันรึยังค่ะ บ้านนี้กำหนด14พ.ย ยังเงียบอยู่เลย😓 เเม่อึดอัดมากค่ะ #อยากเจอหน้าเเล้วจ้า #ท้องแรกคะ

37wยังเงียบอยู่เลย
63 ตอบกลับ

บ้านนี้37+5w ค่ะ กำหนด 11 พ. ย. มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บหน่วงช่องคลอด ปวดก้นกบปวดหว่างขาเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

4y ago

เปนเหมือนกันค่ะแม่แต่บ้านนี้35+2ค่ะ

15 พย. ยังเงียบอยู่ค่ะ แต่ก็ท้องปั้นบ่อยแข็งบ่อย ท้อง3แล้วพร้อมหิ้วตะกร้าทุกเมื่อเลยจ้าตอนนี้ อยากคลอดเต็มทีแล้ว

4y ago

สู้ๆจ้าแม่ ♥️

16 พ.ย. ยังเงียบค่าา😅😅 ไม่เคยมีเจ็บเตือนเลยคะ มีแต่ปวดหลัง+ปวดขา แต่วันนี้ลูกดิ้นน้อยลง พรุ่งนี้เลยจะไปหาหมอดูคะ

3y ago

คลอดแล้วนะคะ เมื่อวันที่ 11เดือน11 เวลา 16:54 น. ค่าาาา

กำหนด 25/11/2020 ท้องแข็งบ่อย ปวดเตือนมา 2-3 วันแล้ว วันนี้ปวดกว่าทุกวัน ปวด 3 ครั้ง นานๆจะรู้สึกปวด แต่ปวดแปปเดียวค่ะ

4y ago

เปนเหมือนกันค่ะลุกนั่งเดินแทบไม่ใด้ไปหาหมอๆบอกเจ็บเตือนรอน้ำค่ำแตกมีมุกไหลข่อยไปหาหมอค่ะตอนนี้35+2ค่ะ

บ้านนี้ภรรยากำหนด14 พย วันเดียวกันเลยคับ แต่ลูกชายผมไม่กลับหัว หมอนัดแอดมิดวันที่1 ผ่าวันที่2 พย นี้ครับ

4พ.ย.จ้า ตอนนี้มีอาการปวดท้องปวดขาเหมือนจะเป็นประจำเดือนค่ะแล้วก็มีเลือดไหลแค่ติดชั้นในนิดเดียวค่ะ

บ้านนี้35+3ค่ะเจ็บท้องแข็งบ่อยมากหน่วงท้องปวดจิมิและหว่างขามากลุกนั่งลุกเดินแทบไม่ไหวแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย😁😁😁 นอนไม่หลับเลยค่ะช่วงนี้ หลับตี2 หลับๆตื่นๆ เพลีย, 🤣

4y ago

ช่วงนี้นอนลำบากมากค่ะ

บ้านนี้39+1นอนรอคลอดแล้วจ้า ปากมดลูกเปิด3-4เซนแล้ว แต่ยังไม่ปวดท้องเลยจ้า

กำหนด12พ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ555 ปวดเอวปวดหัวหน่าวมากอยากแตกมากค่ะ😂