เจ้าแก้ม☺️

ขอดูเปลนอนของลูกแม่ๆหน่อยจ้า ใช้แบบไหนกันเอ่ย? แม่บ้านนี้ใช้เปลผ้าขาวม้าจ้า 🥰💚 #ลูกคนแรก น้องเบลล์ 2เดือน 15วันจ้า

เจ้าแก้ม☺️
25 ตอบกลับ

ตอนแรกเกิดให้นอนเปลผ้าขาวม้าเหมือนกันค่ะแต่กลางคืนนอนพื้นนะคะ แต่พอเริ่มลุกนั่งปีนป่ายได้ก้ไม่ให้นอนเปลแล้วค่ะ ร่วงค่ะ😅😅 นอนเปลลี่บ้างเฉพาะตอนงีบกลางวัน

บ้านนี้ไม่ให้นอนเปลเลยค่ะ กลัวน้องติดเปลแล้วจะนอนไม่หลับเวลาไปนอนที่อื่น ขี้เกียจกระเตงเอาเปลไปด้วยทุกที่ค่ะแม่

ไม่ได้นอนเปลค่ะ ขี้เกียจไกว นอนพื้นตั้งแต่เกิดก็หลับนานดี เวลาจับพลิกซ้ายขวาเพื่อหัวทุยก็ง่ายดี

เดือนแรกใช้เปลไฟฟ้าจ้าชื้อมา2พันไกวอยู่3อาทิตย์😅😅เสียดายเงินมากสู้ผ้าขาวม้าไม่ได้เลยค่ะ

บ้านไม่ให้นอนเปลค่า กลัวติด ตอนนี้น้อง 5 เดือนพาไปเที่ยวต่างจังหวัดสบายเลยค่า

แต่ก่อนใช้เปลผ้าขาวม้าตอนนี้มาใช้เปลโยกแล้วค่ะ 3เดือน28วัน

บ้านนี้ก็ใช้เปลผ้าจร้า น้องชอบนอนแบบนี้หลับสนิทด้วย

4 เดือนครับ ไม่นอนเปล นอนบนที่นอนเด็กครับ

เหมือนกันค่ะ น้องปลาวาฬ1เดือน14วันค่ะ

4y ago

บ้านนี้เป็นผู้ชายคับ😜😜

ใช้ผ้าขาวม้าค่ะ รูปนี้1เดือน9วันจ้า