เด็กน้อย 7 วัน ❤

ขอดูเด็กเดือนพฤศจิกายนหน่อยค่ะ โตถึงไหนกันแล้ว ?

เด็กน้อย 7 วัน ❤
123 ตอบกลับ

น้องมาวิน เกิด12พฤศจิกาค่ะ คลอดก่อนกำหนด

น้องไอลิน 2เดือนวันนี้พอดีค่ะ 7 พฤศจิกายน 62

น้องเก้าจร้า เกิด 12 พ.ย. ตอนนี้ 1 เดือน 26 วัน😊

ลลินกับลดา 1เดือนกับ7วันค่ะ คลอด29พฤศจิกายน

4y ago

อู้หู้ววว แพคคู่ สู้ๆนะคะคุณแม่

น้องอ้อม เกิด 29 พย 62 อายุ 1 เดือน 9 วันค่า

น้ำเพชร น้ำพลอย 14/11/62 จร้า 2 เดือน 25 วัน

หน้าคล้ายๆๆกันเลยพึ่งได้10วัน

น้องอาโป2เดือน7วันจร้า เกิด1/11/62

เกิด24พฤศจิกายนจ้า น้องอิงดาว

นู๋คิตตี้ค่ะ 1เดือน22วันค่ะ