เด็กนมแม่ล้วน

ขอดูเด็กนมแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วกินนมครั้งละกี่ออนซ์คะ บ้านนี้ 1 เดือน 11 วัน กินนมครั้งละ 2.5 ออนซ์ ทุกๆ 2-3 ชั่วโมง ตอนนี้ไม่รู้ว่าหนักเท่าไหร่ รอชั่งตอนหมอนัดฉีดวัคซีนสองเดือน หนูเสียงดีมากๆโวยวายเก่งสุดสุด🤣 แม่ล่ะเกรงใจข้างบ้านจริงๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ลูกสาว

เด็กนมแม่ล้วน
2 ตอบกลับ

ลช 1m 6d ค่ะ ชั่งล่าสุด 4.6 kg ปริ่มๆ เกือบจะเกินเกณฑ์ 😂 ตอนแรกให้ 2 oz นิดๆ หลังฮีไม่อิ่ม แถมมีกรี๊ด เลยจบที่ 3oz ค่ะ

10mo ago

น่ารักมากเลยสุดหล่อ❤️ น้องตื่นบ่อยมั้ยคะ ตอนกลางคืน

น่ารักจังค่ะ