Baby

ขอดูเด็กกินนมผงหน่อยค่า คุณเเม่ของหนูนมน้อยเลยต้องกินนมผง หนูกินนม nan1

Baby
11 ตอบกลับ

แนน1HA ค่ะ ผม2เดือนแล้วคับ ตอนคลอดน้ำหนักน้อยค่ะคลอดก่อนกำหนดทานพรีแนน พอ1เดือนเปลี่ยนมาทานแนน1คับ

เด็กนมผงเหมือนกันคร้าบ พอครบ 1เดือนก็ดื่มนมผงตลอดเลย เพราะแม่ต้องไปทำงาน

ผมเกิดมาได้7วันแล้วครับกินนมผงตลอดกินนมของเอลฟาครับ

นมผงแต่เกิดเหมือนกันค่ะ แต่ก็หนักตามเกณฑ์​ตลอดค่ะ

กินเอนฟาแลค​ ​เอพลัส​ ตอนนี้​ 6​ เดือน​ ครับ

ดูโปรสูตร2ค่ะ9เดือน​12​วัน​

นมแม่+นมผงคะ 1เดือนคะ

น่ารักจังค่ะ

กินยากระตุ้น

น่ารัก🥰