ขอดูสมุดนับลูกดิ้นของแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอดูสมัดนับลูกดิ้นของแม่หน่อยคร้า#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องหลังกินข้าวเสร็จ 10นาที 1ชั่วโมงน้องดิ้นกี่ครั้งพอค่ะ นับเฉพาะเวลาหลังอาหาร3มื้อก้อได้ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้นับเลยค่ะ อายุครรภ์ไม่ถึง 28 week