ขอดูรูปอัลตราซาวด์เด็ก 12วีคหน่อยค่ะ

ขอดูรูปอัลตราซาวด์เด็ก 12วีคหน่อยค่ะ เด็กๆอยู่ท่าไหนกันคะ ??

ขอดูรูปอัลตราซาวด์เด็ก 12วีคหน่อยค่ะ
57 ตอบกลับ

12​ วีคบ้านนี้ลุกขึ้นนั่งแล้วค่ะ​ สงสัยท้องแม่จะเล็กไปหน่อยน้องนอนไม่ได้​ 🤣

12วีค+4จร้า หมอวางซาวที่ท้องลูกเด้งรับเลยคะ

ในใบซาวด์ 13+5w แต่จริงๆ 13+3w ค่ะ ปัจจุบัน 14+5w แล้วค่ะ

ภาพนี้ตอนน้อง12วีค2วัน ตอนนี้20วีค2วันแร้วจ้ะ

ภาพนี้ตอน 11+5 วีคค่ะ ตอนนี้น้องได้ 12+6 วีค

ยังไม่ได้ซาวเลยตอนนี้14w แล้ว

4y ago

เหมือนกันเลย อยากไปซาวน์มาก เสาร์หน้าว่าจะไปซาวน์คลินิกเองเลยจ้า รอ รพ.รัฐไม่ไหว 😂

ตอน 12วีค จ้า ตอนนี้25วีค5วันแล้ว

ลูกเราตอน 12วีค ตอนนี้ 21 วีคแล้วว

12w1dค่ะ ตอนนี้ 20w4d แล้ว ผู้ชายค่ะ❤

ตอน 12w ค่ะ ตอนนี้ 37w แล้ว😆🥰