ใครซาวมาเเล้วเห็นเพศลูกแล้วมั้งคะ

ขอดูรูปหน่อย...เห็นจู๋ชัดมาก...19สัปดาห์ แอบหวังเล็กๆว่าจะได้ลูกสาว.. แต่หมอบอก90%ผู้ชาย...แถมเห็นจู๋อีก

ใครซาวมาเเล้วเห็นเพศลูกแล้วมั้งคะ
12 ตอบกลับ

ตอน 12w หมอบอกว่ามีแหลมๆโผล่ออกมาเหมือนจู๋ แต่ยังไม่แน่ใจ นัดอีกที 20 มค. บ้านนี้อยากได้ผุ้ชายค่ะ ท้องแรก☺

บ้านนี้ตอนซาวครั้งแรกหมอบอกหญิงแต่พอซาวครั้งที่สองหมอบอกชาย คลอดออกมาได้ลูกชายเลย

อ้าขาให้เห็นชัดเลยค่ะ​?? ผู้หญิง​ค่ะ

บ้านนี้หมอบอก 80% ผช. รอซาวอีกที 26 นี้จ้า

ผู้ชายจ้า เห็นจุ๊ดจู๋ชัดมากค่ะ

ชายค่ะ ซาวตั้งแต่16วีค

ตอน17วีคค่ะ ผู้ชาย

จู๋น้อยของแม่??

ดีใจด้วยค่ะ

ผู้ชายจ้า