ขออนุญาตคุณเเม่ที่ผ่าคลอด

ขอดูรูปลูกเเละรอยเเผลเป็นของคุณเเม่ผ่าคลอดหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

น้องคลอดก่อนกำหนด 1 เดือนค่ะเพราะคุณแม่ท้องปั้น ปั้นถี่มาก คุณหมอกลัวจะคลอดก่อนกำหนด เพราะน้องตัวเล็กมาก คุณหมอเลยให้ยายับยั่งแต่น้องแพ้ยายับยั่งค่ะ หัวใจน้องอ่อนแรง คุณแม่ก็ความดันต่ำ คุณหมอเลยส่งผ่าคลอดค่ะ น้องออกมาแข็งแรง ไม่ตัวเหลือง ตอนนี้น้องได้3สัปดาห์แล้วค่ะ.