เด้กน้อย14วันแล้ว

ขอดูรูปน้องที่เกิดเดือนมกราคมหน่อยค้ะ ตอนเกิด นน.เท่าไรกันบ้างค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด้กน้อย14วันแล้ว
39 ตอบกลับ

น้องโมจิ1เดือน 6วัน เกิด4มกราคม น้ำหนักแรกเกิด3060g.ค่ะ เด็กนมชงเพราะนมแม่ไม่มีเลย☺️

3y ago

ถามหน่อยค่ะแม่ให้น้องทานนมยี่ห้อไหนค่ะน้ำหนักขึ้นดีมั้ย

หนูซีลีน คลอด 7 มกราค่ะ แรกคลอดหนัก 2710 กรัม ปัจจุบัน 1 เดือน 4 วัน หนัก 4200 กรัมแล้วค่ะ

คลอด22ม.ค.จ้า​ นน.แรกเกิด3, 530​กรัม​ตอนนี้19วันยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ

3y ago

ดีใจจัง​ ขอให้น้องแข็งแรง​ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะค่ะแม่

30ม.ค63ค่ะ​ นน.1910กรัม​ คลอด36+4วีคกำหนดจริง22ก.พ63 จิ๋วแต่แจ๋วจ้า

เกิด 5 มกรา แรกเกิด3340 ตอนนี้เป็นหมูแล้วค่ะ

น้องเกิดวันที่26มกราคม นน.แรกเกิด 3580 จ้าา

เดกน้อย12วันค่ะคลอดก่อนกำหนด นน.2780จร้าา

25มกราคมจ้าตอนคลอด3325น.ตอนนี้3600แร้วจ้า

28วันจ้าคลอดก่อนกำหนดนน.ตอนคลอด2460คะ

20 ม.ค แรกเกิด 3320 กรัมค่ะ น้องไดมอนด์