ท้องออกตอนกี่เดือนกันคะ

ขอดูรูปท้องแม่ๆตอน3เดือนหน่อยค่ะเป็นยังไงกันบ้างบ้านนี้ท้องแบนราบเลยค่ะแอบกังวล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่การกินและรูปร่างแต่ละคนค่ะ ของเราท้องแรก หน้าท้องออกตอน6เดือนท้อง2 ออกตั้งแต่3เดือนค่ะ 😂

ท้องเเรก 3 เดือนจ้า ท้องออกเเต่น้ำหนักลด🤣