คุณแม่ท่าน ไหน ท้อง 14 สัปดาห์ แล้วบ้างค่ะ อาการเป็นอย่างไรบ้าง. หน้าท้องใหญ่มั้ยค่ะ

ขอดูรูปท้องคุณแม่ๆๆๆว่า 14สัปดาห์ ท้องใหญ่ยังค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ออกเลยค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ไม่แพ้ยันคลอด

4y ago

ไม่แพ้ เหมือนกัน ท้องไม่ออก 😁😁🍉