ตะกร้าเตรียมคลอด

ขอดูรูปตะกร้าแม่ๆหน่อยค่ะ เผื่อขาดเหลืออะไรเราจะได้ซื้อเพิ่ม เราคิดว่ายังขาดอีกหลายอย่างเลยค่ะ เพราะไปซื้อเองคนเดียวแบบรีบๆ ลิสบางอย่างที่จดไว้แต่ลืมซื้อก็มี บางทีไปถึงร้านแล้วเงอะๆง่ะๆจนลืมซื้ออันนั้นอันนี้ที่จะซื้อ แต่เสื้อผ้าเตรียมพร้อมแล้วเหลือแค่ของใช้ อะไรที่จำเป็นๆต้องใช้ตอนนอนรพบ้างคะ .#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตะกร้าเตรียมคลอด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ที่รพ.ให้เตรียมแค่ชุดกลับบ้านแม่-ลูก ผ้าห่อตัว แล้วก็ของใช้ส่วนตัวแม่ค่ะ

11mo ago

ทางนี้รพไม่มีลิสมาให้เลยค่ะว่าเขาต้องให้เราใช้อะไรบ้าง เราเตรียมตามลิสแม่ๆหลายๆบ้านที่ลงในเม้นที่แม่ๆท่านอื่นโพสขอไว้ค่ะ เราเตรียมตามนั้นเลย บางทีก็คิดว่าตัวเองเตรียมเยอะไปจนมีสิ่งไม่จำเป็นต้องใช้ก็มีค่ะ