แม่ๆคะ🩷คนไหนไปซาว4มิติมาแล้วบ้างคะ

ขอดูรูปซาว4มิติตอน25วีคหรือใกล้ๆเคียงหน่อยได้ไหมค่า พอดีอยากไปซาวแต่กลัวเห็นหน้าน้องไม่ชัด #ขอบคุณล่วงหน้า

20 ตอบกลับ

ต้องไปซาวด์ที่ไหนค่ะ 4มิติ อยากไปซาวด์ค่ะ เพราะซาวด์ที่โรงบาลแต่มองไม่ค่อยเห็นค่ะ อยากไปซาวด์ซ้ำค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1y ago

คลินิกค่ะคุณแม่ รพ.รัฐที่หนูฝากอยู่ไม่มีซาว4มิติค่ะ ท้องเข้าเดือนที่6จะ7แล้วได้ซาว2รอบเองค่ะ ค่าใช้จ่ายแล้วแต่คลินิกค่ะ

21วีคค่ะ เห็นชัดเจน คุณหมอสามารถเลื่อนๆ เค้นๆ ให้น้องเปิดหน้าได้นะคะ ยกเว้นรกบัง

25วีค สามารถซาว4มิติได้แล้วใช่ไหมค่ะ แม่บ้านนี้อยากไปซาวดูน้องเหมือนกันค่ะ

ซาวตอน24wพอดีค่ะ โดยทั่วไปเห็นหน้าชัดแล้วค่ะแต่น้องนอนหันข้างให้😆

1y ago

ของเราฝากต่อเนื่องกับคลินิกรวมค่าฝากท้องยาบำรุงค่าหมอและก็ซาว2มิติด้วย1000บาทค่ะ ถ้าไม่ได้ฝากต่อเนื่องกับคลินิกเสีย2000ค่ะ

เรานัดคลีนิคไว้วันเส่ร์นี้26สัปดาห์ รอลุ้นจะชัดมั่ยเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอให้เห็นเด็กน้อยชัดๆนะคะคุณแม่😍

24 วีคค่ะ ซาวที่รพ BNH ชัดมากๆเลยค่ะ คุณหมอซาวให้เห็นหลายมุมเลย

26w ค่ะ กว่าจะเปิดหน้าให้เห็นได้ สงสัยน้องจะเขิลคุณหมอ😆😆

ซาวตอน 24 w1d ค่ะ....ปกติคุณหมอจะซาวให้ทุกเดือนอยู่แล้วค่ะ

ตอน 23 week ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าชัดดีค่ะ