รูป

ขอดูรูป6สัปดาหน่อยคะและคำบรรยายว่าใครเป้นเหมือนเราบ้างเจอหัวใจน้องไหมเพราะของเราไม่เจอ

รูป
49 ตอบกลับ

6w2d ค่ะเจอน้องแล้วหัวใจเต้นแล้ว แต่น้องตัวเล็กอยู่ค่ะ. ไม่ต้องเครียดนะค่ะแม่ๆทุกคน เดียวน้องจะโตขี่นเรื่อยๆอย่างรวดเร็ว กินเยอะๆบำรุงเยอะนะค่ะ. บ้านนี้ แท้ง2ครั้ง ขูดมดลูกทั้ง2ครั้งเลยค่ะ ขอแค่กำลังใจดีๆก็พอค่ะ 😘

5y ago

บ้านนี้ครบปีก้ท้องเลยค่ะ

ซาวด์ผ่านช่องคลอดตอน 4 วีคเจอถุงตั้งครรภ์เล็กมากๆ 6วีคเจอตัวอ่อนพร้อมหัวใจค่ะ ยังลุ้นอีกครั้งกับนัดหน้า คุณหมอบอกต้องตรวจหลายๆอย่าง รวมทั้งเจาะน้ำคร่ำด้วย เพราะคุณแม่ 35 แล้ว ยังไงก็สู้ๆนะคะคุณแม่

ตอน 6 W มีภาวะแท้งคุกคาม หมออัลตร้าซาวน์ ผ่านช่องคลอด เจอตัวอ่อน เจอหัวใจ ตอนนี้ 17 W แล้วค่ะ ใจเย็นๆนะคะ ตอนอัลตร้าซาวน์ผ่านหน้าท้องก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะ

5y ago

ทำใจให้สบายๆนะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

8 Week แล้วคร้า ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว ครั้งหน้าคุณหมอนัด 16 ส.ค ^^ บางทีน้องอาจจะตัวเล็กอยู่นะคะ ลุ้นๆเป็นกำลังใจให้คุณแม่จร้า

6w+5d ค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด เห็นตัวน้อง+มีเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ ตอนนี้16w+2dแล้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะบางคนก็เห็นตอน8สัปดาห์ขึ้นค่ะ

ของเราตรวจเมื่อ15ก.ค.ที่ผ่านมาหมอว่าอีก2-3สัปดาห์ค่อยไปฝากที่ใกล้ทำงานแต่พอดีแฟนว่าง26นี้เลยว่าจะลองไปหาหมอดูก่อน

ตอน 6wks เจอแบบนี้ค่ะ ที่ลูกศรชี้ค่ะ วัดการเต้นของหัวใจน้องได้165ครั้ง/นาทีค่ะ กลมๆ ข้างที่ขีดระบุคือถุงอาหารค่ะ

6สัปดาห์ยังไม่เห็นอะไรนะคะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์จ้า เจอเด็กพร้อมหัวใจเต้นตอน8สัปดาห์คร้า

ตอนซาว6w +1เจอเหมือนหัวใจเต้นเล็กๆ แต่ใบซาวออกมามองไม่เห็นอะไรเลย กลัวอยู่เหมือนกันค้ะ

พึ่งไปชาวด์มาค่ะ6w5d แล้วยังไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะถุงตั้งครรภ์ไม่กลมด้วย กังวลมากค่ะ