ตรวจครรภ์.

ขอดูรีวิวแม่ๆที่ใช้ยี่ห้อนี้ตรวจหน่อยค่ะ ขอดูรูปที่ตรวจแล้วจางๆทั้งที่ท้องจริงๆและโดนเทสหลอกหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตรวจครรภ์.
39 ตอบกลับ

อันนี้ตรวจตอน1ทุ่มจ้า กล่องแรกรู้เรื่องแบบไม่ต้องรอ😊

ตรวจท้องตอน11วีคครั้งเดียวจบคะรู้เรื่อง,ตอนนี้21วีค😁😆

แรกๆก็จาง ทิ้งไว้สักพักมันชัดเอง ใช้ยี่ห้อนี้เลยจ้า

เราใช้ยี่ห้อนี้มา 2 ท้องแล้ว ท้องจริงอยู่นะคะแม่😂

แนะนำตัวนี้ค่ะตรวจตอนเย็นขึ้นเข้มแบบนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ชัดอยู่นะคะ ประจำเดือนขาด 5 วัน 🤣

ประจำเดือนมาช้า3วันค่ะ ไม่มีหลอก ชัดแจ๋ว

เทสตัวนี้ไม่หลอกจ้า ตรวจตอนบ่ายโมงกว่า

2mo ago

จ้า

ประจำเดือนมาช้า1วัน ตรวจตอนเที่ยงจ้า☺️

ตรวจเจอตอน3วีคค่ะแม่ ตรวจตอนเที่ยงค่ะ